Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng

Quên mật khẩu >>

Phiên đăng nhập đã hết hạn

Xóc đĩa

Cách chơi xóc đĩa và kỹ thuật xóc đĩa điều quân

Với công nghệ hiện đại ngày nay thì xóc đĩa đã không còn tính chất xanh chín mà thay vào đó công nghệ có thể giúp ích trong việc đoán kết quả mỗi khi chơi xóc đĩa. Tuy nhiên nhiều người vẫn tìm về xóc đĩa đơn thuần xanh chín để thể hiện khả năng của từng người chơi. Cách chơi xóc đĩa và kỹ thuật xóc đĩa như thế nào để có thể chiến thắng bài viết sau đây sẽ phần nào giải đáp điều này.

Cách chơi xóc đĩa

Xóc đĩa hiện nay quá đỗi quen thuộc với người chơi, xóc đĩa rất đơn giản và có thể chơi được ngay sau khi quan sát một vài ván chơi. Với dụng cụ đơn giản gồm 1 cái đĩa, một bát úp và 4 quân vị có 2 mặt với 2 màu khác nhau. Kết quả sau mỗi lần xóc bao gồm:

Kết quả ra chẵn: Với 2 màu trắng 2 màu đỏ hoặc 2 màu đỏ 2 màu trắng. 4 màu trắng và 4 màu đỏ.

nha-cai-debet-cta3 Xóc Đĩa Debet số 1 Việt Nam nha-cai-debet-cta4

Cách chơi xóc đĩa

Kết quả ra lẻ: 3 màu trắng 1 màu đỏ hoặc 3 màu đỏ 1 màu trắng.

Cách chơi đơn giản nhất là đặt cược chẵn lẻ, chỉ có 2 cửa cược do đó xác suất là 50-50. Tuy nhiên đa số người chơi nghĩ đây là trò may rủi các cao thủ thì không nghĩ vậy và họ có cách để chiếm thế thương phong trong trò chơi này bằng cách xóc đĩa điều quân.

Kỹ thuật xóc đĩa

  • Trong trò chơi xóc đĩa thi luôn có một người xóc đĩa, cứ sau mỗi ván đấu lại bắt đầu một ván đấu khác. Người xóc đĩa chiếm một vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả có được.
  • Để có được một kết quả như ý muốn đòi hỏi người chơi phải có quá trình luyện tập kỹ thuật xóc đĩa. Với những cao thủ lâu năm thì việc cho ra một kết quả theo ý họ là điều có thể dựa vào kỹ thuật xóc đĩa điêu luyên của mình. Kỹ thuật này như sau:
  • Sau khi xem kết quả ván đấu trước người xóc đĩa sẽ chọn hướng để xóc các quân vị theo ý của mình. Với 4 hướng trái phải trước sau bằng kỹ thuật dùng cổ tay họ sẽ đưa các quân vị theo ý mình.
  • Người xóc đĩa cầm gọn cả đĩa và bát, đặt 2 ngón tay cái lên đầu chiếc bát 2 ngón trỏ đặt phía trước những ngón tay còn lại sẽ ôm trọn phân dưới của đĩa. Dùng lực cổ tay sẽ lắc tùy hướng mà quân vị mình muốn thay đổi mặt của nó. Quá trình này phải được luyện tập thường xuyên và nhuẫn nhuyễn thì mới có thể điều được các quân vị theo ý của mình.
  • Kỹ thuật này khá khó và cũng ít người có thể thực hiện kỹ thuật này chính xác hoàn toàn, chỉ có những bộ xóc đĩa có áp dụng kỹ thuật báo rung hay Camera không tang sẽ cho kết quả đúng hoàn toàn. Người chơi cũng cần tỉnh táo để có thể nhận biết những dụng cụ này và không để thua tiền khi tham gia đánh xóc đĩa ngoài đời thật.

Kỹ thuật chơi xóc đĩa trăm trận trăm thắng

Kỹ thuật chơi xóc đĩa trăm trận trăm thắng

Trên đây là những chia sẽ cách chơi cũng như kỹ thuật xóc đĩa điều quân theo ý muốn. Điều quân và đọc vị là 2 kỹ thuật quan trọng nhất trong bộ môn này mà người chơi nên luyện tập để ccos thể chơi trò chơi này thành công nhất.

nha-cai-debet-cta3 Xóc Đĩa Debet số 1 Việt Nam nha-cai-debet-cta4