Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng

Quên mật khẩu >>

Phiên đăng nhập đã hết hạn

Game Roulette

Chiến lược giúp bạn không bao giờ mất tiền trong game Roulette

Game Roulette là một trong những trò chơi sòng bạc có tính biểu tượng nhất: hình ảnh của một quả bóng nhỏ màu trắng chạy xung quanh bên trong bánh xe đi đôi với sự hào nhoáng của những phần thưởng cao. Nếu bạn không biết chiến lược chơi game Roulette để không bị mất tiền oan thì đừng lo lắng bởi vì chúng tôi sẽ giúp bạn tất cả trong bài viết dưới đây.

nha-cai-debet-cta3 Sòng bài trực tuyến đỉnh cao nha-cai-debet-cta4

Chiến lược Martingale được nhiều người lựa chọn
Chiến lược Martingale được nhiều người lựa chọn

Nắm bắt những điều cơ bản của game Roulette

Một bánh xe của game Roulette châu Âu có 37 khe được đánh số: 18 màu đỏ, 18 màu đen và một số 0 màu xanh lá cây. Phiên bản Mỹ có 38 khe trong đó có 2 khe phụ số 0.

Đối với mỗi vòng thì một quả bóng được quay xung quanh mép của bánh quay, cuối cùng sẽ dừng lại ở một trong 37 khe. Người chơi có thể đặt cược vào bất kỳ kết quả nào và có thể đặt nhiều ô cược cùng một lúc.

Bạn có thể đặt cược vào bất kỳ số nào, một màu (đỏ hoặc đen), tỷ lệ cược hoặc các bộ số như 1 đến 12 hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của các số này. Khi bóng dừng lăn và số thắng được biết, thì cược thua sẽ được quét khỏi bảng và thanh toán cho cược chiến thắng.

 

Chiến lược chơi game Roulette không bị thua
Chiến lược chơi game Roulette không bị thua

Chiến lược chơi game Roulette online dành cho người mới bắt đầu

Khi bạn chơi Roulette online, bạn không được tin lời người khác nói rằng đặt cược vào những con số nhất định đảm bảo chiến thắng. Tỷ lệ phần trăm chiến thắng cho bất kỳ con số nào là 1 trên 37, chính vì thế mà mỗi lần quay thì không ai có thể đảm bảo được là quả bóng sẽ dừng lại ở bất kỳ con số nào.

Một chiến lược chơi Roulette online phổ biến là chiến lược Martingale. Thường được đặt ở các cược bên ngoài với tỷ lệ cược là 1: 1 (ví dụ: đỏ hoặc đen, lẻ hoặc chẵn), chiến lược này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm với những mức đặt cược thấp nhất. Nếu bạn thua, bạn nhân đôi số tiền cược của mình và lặp lại cho đến khi bạn thắng, tại thời điểm đó bạn sẽ quay trở lại mức cược thấp nhất ban đầu của mình.

Chiến lược này nhằm mục đích loại bỏ những tổn thất khi bạn đặt cược một số tiền lớn vào một ván cược. Bên cạnh đó cũng có một chiến lược mà được coi là biến thể của chiến lược này, được gọi là chiến lược Paroli. Bạn sẽ nhân đôi số tiền đặt cược mỗi lần bạn thắng và đặt lại về tiền cược ban đầu khi bạn thua, với mục đích chơi cho đến khi bạn thắng ba lần liên tiếp.

Sử dụng các chiến lược có thể tạo ra những khoảnh khắc thú vị khi chơi Roulette online, tuy nhiên trước bạn quyết định chơi, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ đặt cược số tiền bạn có thể đủ khả năng để thua.