Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng

Quên mật khẩu >>

Phiên đăng nhập đã hết hạn

Xóc đĩa

Hướng dẫn cách chơi xóc đĩa bịp

Xóc đĩa được rất nhiều người chơi tuy nhiên nhiều người vẫn xem đây là một trò chơi may mắn. Với sự phát triển công nghệ như hiện nay thì nó không còn là một trò chơi may mắn đơn thuần. Nhưng cũng có nhiều cao thủ có thể xóc đĩa bịp bằng tay và sau đây là hướng dẫn chi tiết.

nha-cai-debet-cta3 Xóc Đĩa Debet số 1 Việt Nam nha-cai-debet-cta4

xóc đĩa bịp là gì?

Xóc đĩa bịp là gì?

Xóc đĩa bịp là gì?

Trò chơi xóc đĩa ban đầu chỉ là đơn thuần sử dụng một bộ dụng cụ bao gồm: 1 chiếc đĩa, 1 bát úp và những quân để xóc bao gồm 4 quân được làm từ đông xu hoặc miếng bìa cứng có 2 mặt khác nhau về màu sắc.

Do quá trình chơi lâu năm đã hình thành nên những cao thủ có khả năng xóc đĩa lão luyện biết trước được kết quả người ta gọi cách chơi xóc đĩa bịp sau đây là cách xóc.

Xóc đĩa bịp bằng tay của cao thủ

Cao thủ xóc đĩa bịp như thế nào?

Cao thủ xóc đĩa bịp như thế nào?

Với những dân cao thủ, chuyên nghiệp trong chơi xóc đĩa, họ không cần dùng đến bất kì một dụng cụ công nghệ nào để cho ra một kết quả như ý muốn. Sự điêu luyện đến từ đôi bàn tay cũng cho ra kết quả như ý muốn, nếu người chơi không tinh ý sẽ bị mắc bẫy và thua nhiều. Vậy học đã xóc như thế nào:

  • Đầu tiên: Phải chuẩn chị một bộ dụng cụ có khả năng cầm nắm vừa tay và khít với nhau là điều kiện đầu tiên để chơi xóc đĩa bịp. Điều này sẽ tránh được khả năng đọc quân vị của các cao thủ khác.
  • Thứ hai: Để xóc đĩa bịp cần có sự quá trình luyện tập cổ tay và kỹ thuật, khi cổ tay dẽo và có lực thì dễ dàng xóc đĩa theo hướng của mình.
  • Thứ ba: Cần chuẩn bị cho các quân vị ở một vị trí như mong muốn sau mỗi ván hoàn thành. Việc này giúp cách xóc đĩa dễ dàng hơn vì chỉ có 4 hướng đê xóc và người xóc sẽ chọn được hướng điều quân vị đó theo mong muốn của mình.
  • Thứ tư: Sau các bước chuẩn bị, các cao thủ sẽ úp bát lại và tiến hành xóc. Đặt hai ngón cái lên phía trên của chiếc bát, hai ngón trỏ để hai bên ngay mép đĩa và bát, những ngón còn lại ôm trọn phần đĩa ở phí dưới. Khi xóc người xóc chỉ cần dùng lực của cổ tay, và suy nghĩ những quân vị cần phải đảo mặt sau đó xóc theo hướng cần với 1 lực vừa đủ để lật mặt mình cần.

Trong xóc đĩa bịp bằng tay điều quan trọng là điều hướng quân vị xóc đĩa và thủ thuật én mở đĩa để nhìn trộm bên trong. Với những sới bạc lớn thì khả năng nay xảy ra rất cao. Ngày nay nhiều người chọn chơi xóc đĩa online để tránh những cách thức nêu trên và tính năng an toàn cao hơn khi chơi ngoài đời thật.

Trên đây là cách xóc đĩa bịp của những cao thủ được chia sẽ nhằm giúp người chơi tránh đi những sới bạc bịp mà người chơi thường cháy túi.

nha-cai-debet-cta3 Xóc Đĩa Debet số 1 Việt Nam nha-cai-debet-cta4