Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng

Quên mật khẩu >>

Phiên đăng nhập đã hết hạn

Xóc đĩa

Những mẹo chơi xóc đĩa mà rất ít người chơi biết được

Mặc dù xóc đĩa được nhiều người lựa chọn là một trong những trò chơi giải trí nhất, nhưng rất ít ai biết được khái niệm xóc đĩa là gì? Trò chơi Xóc đĩa là một trong những trò chơi mang tính may rủi hoặc dựa trên phán đoán của người chơi để đem lại thu nhập cho người thắng cuộc. Một người đứng ra làm cái, những người còn lại sẽ đặt cược. Dụng cụ chỉ bao gồm đĩa, con xúc xắc và cái chén để úp đĩa lại. Người đặt cược sẽ có 2 lựa chọn đặt cược: chẵn hoặc lẻ. Kết quả phụ thuộc và kết quả trong lượt xóc đó ra chẵn hay lẻ.

Rất nhiều người chơi xóc đĩa bị mất tiền oan bởi vì không nắm được những quy luật

Rất nhiều người chơi xóc đĩa bị mất tiền oan bởi vì không nắm được những quy luật

Chơi xóc đĩa như thế nào?

Để trả lời câu hơi cách chơi xóc đĩa như thế nào thì bạn cần hiểu xóc đĩa là một trò chơi đơn giản có thể thực hiện ở bất cứ đâu. Thời gian hoàn thành mỗi lượt chơi cũng diễn ra nhanh chóng, kết quả hiện ra ngay trong chốc lát.

Đầu tiên, người đứng ra làm cái sẽ bỏ 4 con xúc xắc vào trong đĩa sau đó úp chén lên trên và xóc vài lần rồi đặt xuống bàn. Khi đó người chơi sẽ bắt đầu đặt cửa chẵn hoặc cửa lẻ, cửa trắng đen. Xác suất thắng thua sẽ là 50-50.

Biết dừng đúng lúc

Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi thì trong quá trình chơi game sẽ không tránh khỏi những lúc thua cuộc và thường là một chuỗi thua nối tiếp nhau. Theo tâm lý người chơi bình thường, khi thua sẽ muốn chơi tiếp để gỡ gạc lại, điều này sẽ khiến cho bạn càng lún sâu hơn và thua đậm hơn. Lúc này bạn nên dừng lại và bình tĩnh và bớt lo lắng sau đó mới bắt đầu chơi tiếp, điều này sẽ khiến bạn tỉnh táo và đưa ra quyết định đúng đắn hơn, tránh trường hợp thua lỗ quá nhiều.

Biết cách đọc vị đĩa

Nghe thật khó tin phải không, thực tế rất nhiều người chơi không tin vào điều này. Tuy nhiên thực tế lại khác, khi đĩa bắt đầu được xóc lên thì bạn hãy chú tâm lắng nghe âm thanh từ đó phân tích và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất để đặt cược.

Trò chơi gì cũng đều có những mẹo chơi mà không phải ai cũng biết

Trò chơi gì cũng đều có những mẹo chơi mà không phải ai cũng biết

Chú ý quan sát tìm quy luật

Trong quá trình chơi, hãy quan sát kết quả của những trận trước và cố nhớ vị trí quân xúc xắc trong ván thì có thể tự tìm ra quy luật và nâng xác suất chiến thắng của mình lên cao hơn.

Cách chơi xóc đĩa vô cùng đơn giản, chỉ có 2 cửa chẵn hoặc lẻ, việc của người chơi chỉ là chọn đặt 1 trong hai cửa rồi chờ kết quả thắng hay thua.

Trò chơi xóc đĩa chắc hẳn là đã quá quen thuộc với mọi người nhưng không đồng nghĩa với việc sức nóng giảm đi. Mặc dù là một trò chơi may rủi nhưng chỉ cần một chút tinh ý, một đầu óc nhạy bén sẽ giúp bạn dễ dàng dành chiến thắng trong trò chơi này. Còn chờ gì nữa mà không thử sức ngay nào, đừng bỏ lỡ những giây phút thú vị cùng vô vàn phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn nhé.