Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng

Quên mật khẩu >>

Phiên đăng nhập đã hết hạn

Game Tài Xỉu

Những thuật ngữ có trong sicbo mà bạn cần năm

Một trong những điều bạn cần nắm để có thể chơi sicbo một cách nhanh chóng và thuần thục đó là những thuật ngữ có trong trò chơi này. Tuy có rất nhiều cửa đặt cược những những thuật ngữ có trong sicbo hoàn toàn đơn giản và chỉ đọc qua 1 lần là có thể nắm bắt. Sau đây là một số thuật ngữ cơ bản.

Thuật ngữ thông dụng trong sicbo bạn phải biết

Thuật ngữ thông dụng trong sicbo online

Những thuật ngữ thường dùng trong sicbo

  • Xí ngầu: Hay còn gọi là xúc xắc, có 6 mặt được đánh số từ 1 đến 6 tượng trưng bằng những nút tương ứng. Gồm có 3 viên xí ngầu dùng làm kết quả của trò chơi này.
  • Tài (Big) : Tổng điểm 3 viên xí ngầu nằm trong khoảng điểm từ 11 tới 17. Có tỷ lệ trả thưởng là 0.98.
  • Xỉu (Small): Tổng điểm 3 xí ngầu nằm trong khoảng từ 4 tới 10. Có tỷ lệ trả thưởng là 0.98.
  • Xổ bão: Là cửa cược đặt trong 3 viên xí ngầu có kết quả giống nhau bất kỳ, chẳng hạn 111, 222… 666. Với cửa cược này thì người chơi sẽ nhận được mức thưởng là 1:30.
  • Cược bộ ba: Đây là cửa cược khó nhất có trong sicbo khi người chơi phải đoán chính xác 3 viên xí ngầu giống nhau là số nào. BÙ lại tỷ lệ trả thưởng lên tới 180 lần tiền cược.
  • Cược bộ đôi: Là cửa cược bộ đôi giống nhau, trong 3 viên xí ngầu có 2 viên giống nhau là người chơi chiến thắng. Tỷ lệ trả thưởng sẽ là 1:11.
  • Cược cặp: Với cặp đôi bất kỳ từ 1 đến 6 nếu người chơi chọn đúng cặp số thì tỷ lệ trả thưởng là 1:6.

nha-cai-debet-cta3 Sòng bài trực tuyến đỉnh cao nha-cai-debet-cta4 ​​​​​​​

Thuật ngữ trong sicbo trực tuyến
Thuật ngữ trong sicbo online
  • Cược Tổng: Đây cũng là cửa cược khó trong sicbo khi người chơi phải đoán chính xác tổng điểm của 3 viên xí ngầu.. Từ 4 đến 17 với những cửa cược khác nhau thì tỷ lệ trả thưởng khác nhau từ 1:6 cho đến 1:50. Thông thường tổng điểm nằm tỏng khoảng 9, 10, 11, 12 là tỷ lệ ăn thấp nhấp và cao nhất là tổng bằng 4 và 17.
  • Cược đơn: Người chơi sẽ đặt cược 1 số riêng lẻ trong 6 số, nếu trong 3 viên xí ngầu xuất hiện số bạn đặt cược thì bạn thắng. Ngoài ra nếu có 2 số thỉ tỷ lệ trả thưởng gấp đôi và 3 số thì gấp 3 lần tiền đặt cược.
  • Phỉnh: Là những mức cược được quy đổi từ tài khoản thành mức đặt cược trong trò chơi này. Có nhiều loại phỉnh như 500, 1k, 2k, 5k… người chơi sẽ đặt cược đủ số tiền mình dự định đặt cược.

Lưu ý: Người chơi chỉ được đặt cược trong một khoảng thời gian nhất định, sau khoảng thời gian đó người chơi không được đặt thêm cược cũng như thay đổi cược đã đặt.

Tại mỗi cửa cược người chơi sẽ bị giới hạn số tiền cược tối thiểu và tối đa, do đó cần có những chiến thuật đặt cược để có thể đảm bảo chiến thắng theo phương pháp của mình.

Trên đây là những thuật ngữ thường dùng khi chơi sicbo, ngoài ra người chơi cần nghiên cứu về luật và cách chơi sicbo để có thể tiến hành đặt cược và giành chiến thắng.